บทความ

บทความเกี่ยวกับบัตรเครดิต / บัตรกดเงินสด

กุมภาพันธ์ 12, 2019

บัตรเครดิตดีอย่างไร ? ทำไมหลายคนจึงอยากมี

การใช้ หรือมีบัตรเครดิตนั้นมีทั้งสองมุมได้แก่ ทั้งข้อดี และข้อเสียขึ้นอยู่กับผู้ถือบัตร เนื่องจากบัตรเครดิตสามารถใช้ได้ทั้งกดเป็นเงินสด และใช้กับสถานบ […]
กุมภาพันธ์ 12, 2019

วิธีการรีไฟแนนซ์บัตรเคริต ( การโอนหนี้บัตร )

การโอนหนี้บัตร หรือการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต เป็นการกู้เงินก้อนใหม่เพื่อนำมาชำระหนี้เงินก้อนเก่าที่เกิดจากบัตรเครดิต เป็นวิธีการปรับโครงสร้างหนี้ให้ดีขึ้ […]
ธันวาคม 22, 2018

ติดเครดิตบูโร แก้อย่างไรดี ?

บัตรเครดิตสำหรับประชาชนในปัจจุบันนับว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่จำเป็นอย่างมาก เนื่องจากสังคมและวิถีการใช้ชีวิตในปัจจุบันมีค่านิยมต่อสิ่งของเกิดขึ้นมากมายและไม […]
ธันวาคม 17, 2018

บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกันคืออะไร ?

บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกันคืออะไร ? ในยุคปัจจุบันสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นมากมายเพื่อช่วยให้ชีวิตประจำวันดำเนินไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมไปถ […]
กันยายน 20, 2017

เงินเดือนแค่ 15,000 สามารถสมัครบัตรเครดิตได้หรือไม่

เมื่อเอ่ยถึงคำว่า Cashless Society หลายท่านคงคุ้นหูเป็นอย่างดีใช่มั้ยคะ แต่ในขณะเดียวกันหลายท่านก็ยังสงสัยอยู่ว่า Cashless Society คืออะไร Cashless So […]
กันยายน 18, 2017

ต้องทำงานมาแล้วกี่เดือนถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตได้

ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ความต้องการผลิตภัณฑ์ทางการเงินก็เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย ซึ่งหากมองย้อนกลับไปเมื่อ 10 – 15 ปีก่อน เมื่อเด็กได้รับการศึก […]
กันยายน 18, 2017

ถ้าไม่มีเงินเดือน สามารถสมัครทำบัตรเครดิตได้หรือไม่

คุณสมบัติเบื้องต้นในการสมัครบัตรเครดิตที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด คือ ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี มีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ซึ่งในคำว […]
กันยายน 18, 2017

สิทธิประโยชน์จากการมีบัตรเครดิต

บัตรเครดิตเปรียบเสมือนเครื่องมือทางการเงิน ที่เรียกว่าได้ว่ามีคุณประโยชน์ขั้นเทพ เพราะหากใช้ให้ถูกวิธี มีวินัยในการเงิน รู้จักควบคุมการใช้จ่าย รู้สถาน […]
กันยายน 18, 2017

วิธีการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน 100%

“บัตรเครดิต” เป็นธุรกิจที่ให้บริการทางการเงินที่มีการแข่งขันกันสูงมาก เพื่อให้ตอบรับได้ทันกับความต้องการของผู้บริโภคและยุคสมัยการใช้จ่ายของผู้คนที่เปล […]
กันยายน 18, 2017

การเตรียมเอกสารและหลักฐานการสมัครบัตรเครดิต

หากพูดถึงการสมัครบัตรเครดิต หลายท่านคงเห็นว่า เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและไม่ซับซ้อน เพราะด้วยการแข่งขันที่สูงในปัจจุบัน ทำให้ธนาคารส่วนใหญ่ที่เป็นผู้ออก […]

บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต

บัตรเครดิต Citibank

บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต

บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต

บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด