บทความ

บทความเกี่ยวกับบัตรเครดิต / บัตรกดเงินสด

กันยายน 20, 2017

เงินเดือนแค่ 15,000 สามารถสมัครบัตรเครดิตได้หรือไม่

เมื่อเอ่ยถึงคำว่า Cashless Society หลายท่านคงคุ้นหูเป็นอย่างดีใช่มั้ยคะ แต่ในขณะเดียวกันหลายท่านก็ยังสงสัยอยู่ว่า Cashless Society คืออะไร Cashless So […]
กันยายน 18, 2017

ต้องทำงานมาแล้วกี่เดือนถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตได้

ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ความต้องการผลิตภัณฑ์ทางการเงินก็เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย ซึ่งหากมองย้อนกลับไปเมื่อ 10 – 15 ปีก่อน เมื่อเด็กได้รับการศึก […]
กันยายน 18, 2017

ถ้าไม่มีเงินเดือน สามารถสมัครทำบัตรเครดิตได้หรือไม่

คุณสมบัติเบื้องต้นในการสมัครบัตรเครดิตที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด คือ ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี มีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ซึ่งในคำว […]
กันยายน 18, 2017

สิทธิประโยชน์จากการมีบัตรเครดิต

บัตรเครดิตเปรียบเสมือนเครื่องมือทางการเงิน ที่เรียกว่าได้ว่ามีคุณประโยชน์ขั้นเทพ เพราะหากใช้ให้ถูกวิธี มีวินัยในการเงิน รู้จักควบคุมการใช้จ่าย รู้สถาน […]
กันยายน 18, 2017

วิธีการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน 100%

“บัตรเครดิต” เป็นธุรกิจที่ให้บริการทางการเงินที่มีการแข่งขันกันสูงมาก เพื่อให้ตอบรับได้ทันกับความต้องการของผู้บริโภคและยุคสมัยการใช้จ่ายของผู้คนที่เปล […]
กันยายน 18, 2017

การเตรียมเอกสารและหลักฐานการสมัครบัตรเครดิต

หากพูดถึงการสมัครบัตรเครดิต หลายท่านคงเห็นว่า เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและไม่ซับซ้อน เพราะด้วยการแข่งขันที่สูงในปัจจุบัน ทำให้ธนาคารส่วนใหญ่ที่เป็นผู้ออก […]
กันยายน 18, 2017

สนใจสมัครบัตรเครดิต ต้องรู้อะไรบ้าง

“ในหนึ่งวันคุณรับโทรศัพท์จากธนาคารที่โทรเข้ามา..เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางด้านบัตรเครดิตวันละกี่สายกันคะ” เพราะในปัจจุบันการจะทำบัตรเครดิตสักใบไม่ใช่เรื่ […]
กันยายน 18, 2017

วิธีเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับตัวเอง

ในปัจจุบัน ด้วยจำนวนผู้ใช้บัตรเครดิตที่เพิ่มมากขึ้นและมีความหลากหลาย ธนาคารส่วนใหญ่จึงนำเสนอบัตรเครดิตออกมามากมายในรูปแบบที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความ […]
กันยายน 18, 2017

คุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต

ในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เรียกว่า “บัตรเครดิต” เป็นเสมือนปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต ด้วยจุดเด่นของบัตรเครดิตที่สามารถใช้แทนเงิ […]
สิงหาคม 6, 2017

อยากทำบัตรเครดิต แต่ไม่มีเงินเดือนต้องทำอย่างไร

เพราะสังคมในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่พึ่งพาเทคโนโลยีในการดำรงชีวิต ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่เรียกว่า “บัตรเครดิต”จึงถูกพัฒนาและแข่งขันกันอย่างไม่หยุดยั้ง […]

บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต

บัตรเครดิต Citibank

บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต

บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต

บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด